Investment law of the socialist republic of Việt Nam (This law shall be of full force and effect as of July 01, 2006) = (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giới thiệu Luật đầu tư của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được trình bày song ngữ Anh - Việt.