(untitled) - Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách giới thiệu Luật đầu tư của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được trình bày song ngữ Anh - Việt.
Keywords: Đầu tư, nước ngoài,Investments, Foreign; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam