(untitled) - Nguyễn, Triều Hoa (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách cung câp cho sinh viên kinh tế những kiến thức lý luận cơ bản về Nhà nước, Pháp luật, làm có sở phương pháp nghiên cứu các môn khoa học pháp lý chuyên ngành.
Keywords: Law,Law; Học và giảng dạy,Study and teaching