(untitled) - Dư, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu quá trình hình thành điều ước điều chỉnh vấn đề quyền tài phán và công nhận, thi hành bản án của tòa án các nước thành viên EU. Quyền tài phán và công nhận, thi hành bản án tòa án trong lĩnh vực dân sự, thương mại trong liên minh Châu Âu. Những tác động đối với công dân, pháp nhân Việt Nam.
Keywords: Luật,Law; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects; Liên minh Châu Âu,European Union countries