Pháp luật về quản trị công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Lê, Vũ Nam (Nxb. Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về niêm yết chứng khoán và công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán. Mô hình quản trị công ty niêm yết. Quy định pháp luật về hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông và ban kiểm soát trong quản trị công ty niêm yết. Vấn đề bảo vệ cổ đông, công bố thông tin và giao dịch giữa công ty với người có liên quan trong quản trị công ty niêm yết.