(untitled) - Nguyễn, Trương Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu cơ sở lịch sử - văn hóa và khái lược tiến trình phát triển văn học hiện đại tỉnh Sóc Trăng, văn học hiện đại Sóc Trăng nhìn từ nội dung và nghệ thuật, những tác giả - tác phẩm tiêu biểu văn học hiện đại Sóc Trăng.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình