(untitled) - Nguyễn, Thị Hiền (Hà Nội, 1999)
Nội dung sách giới thiệu quản lý nhà nước về kinh tế và công cụ pháp luật trong kinh tế thị trường. Kinh tế học - phương pháp và công cụ phân tích. Sự điều tiết kinh tế của nhà nước và các biến số kinh tế vĩ mô, tổng cầu và sản lượng cân bằng, tiền tệ và ngân hàng, tổng cung và chu ký kinh doanh, thất nghiệp và lạm phát.
Keywords: Doanh nghiệp tự do,Free enterprise; Việt Nam,Vietnam