Cơ sở khoa học của công cuộc đổi mới kinh tế ở Việt Nam - Lê, Đăng Doanh (Chính trị Quốc gia, 1997)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận của quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam. Quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam từ đại hội VI đến nay. Phương hướng tiếp tục đổi mới kinh tế ở Việt Nam.