(untitled) - Lê, Đăng Doanh (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận của quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam. Quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam từ đại hội VI đến nay. Phương hướng tiếp tục đổi mới kinh tế ở Việt Nam.
Keywords: Kinh tế,Economics; Việt Nam,Vietnam