Hiệu quả của việc sử dụng biện pháp phân tích mẫu trong dạy đọc hiểu văn bản thuyết minh đối với việc phát triển năng lực tạo lập văn bản thuyết minh cho học sinh : - Đỗ, Thanh An (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định các đặc trưng của văn bản thuyết minh, các đặc điểm của biện pháp phân tích mẫu trong dạy học ngữ văn, làm rõ mối quan hệ giữa đọc hiểu văn bản thuyết minh và tạo lập văn bản thuyết minh.