(untitled) - Đỗ, Thanh An (Cần Thơ, 2018)
Xác định các đặc trưng của văn bản thuyết minh, các đặc điểm của biện pháp phân tích mẫu trong dạy học ngữ văn, làm rõ mối quan hệ giữa đọc hiểu văn bản thuyết minh và tạo lập văn bản thuyết minh.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching,Research,Dạy và học,Nghiên cứu