Sử dụng nhật ký học tập để phát triển năng lực đọc hiểu văn bản văn học của học sinh : - Lê, Thị Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thiết kế bài tập nhật ký học tập để phát triển năng lực đọc hiểu văn bản văn học của học sinh, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.