Phát triển năng lực viết văn nghị luận xã hội cho học sinh thông qua dạy học tích hợp đọc hiểu văn bản và làm văn : - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thiết kế giáo án dạy tích hợp đọc hiểu văn bản và làm văn, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.