Sử dụng phiếu học tập trong dạy đọc văn bản văn học nhằm phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh THPT : - Trần, Thị Kim Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thiết kế phiếu học tập trong dạy đọc văn bản văn học để phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh, thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm.