(untitled) - Ngô, Thuận Dủ (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số khái niệm cơ bản trong giải tích ngẫu nhiên, quá trình khuếch tán và ứng dụng trong quá trình khuếch tán.
Keywords: Stochastic differential equations,Phương trình vi phân ngẫu nhiên