Vấn đề xác định xác suất tiên nghiệm trong bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes : - Đặng, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày khái niệm phân tích chùm không thứ bậc, một số phương pháp phân loại, nghiên cứu cách tính xác suất tiền nghiệm trong phân loại Bayes và ứng dụng về phân loại trẻ sơ sinh, tín nhiệm khách hàng.