Một khung mới của mô hình suy diễn trong phân tích thống kê : - Bành, Văn Viên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết, khung mới của mô hình suy diễn, thuận lợi khung mô hình suy diễn và ứng dụng suy diễn tỉ lệ Bayes vào đánh giá hợp đồng bảo hiểm cho cây lúa.