Thuật toán tự cập nhật chùm và ứng dụng trong nhận dạng ảnh : - Lê, Thị Kim Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tổng kết một cách có hệ thống, rõ ràng các thuật toán tự cập nhật chùm cho các đối tượng khác nhau, giải quyết vấn đề tính toán liên quan đến các thuật toán và áp dụng chúng trong nhận dạng ảnh.