Mô hình dự báo chuỗi thời gian mờ và một số cải tiến : - Nguyễn, Văn Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát mô hình chuỗi thời gian mờ, cải tiến việc chọn các tham số, mối quan hệ mờ và vấn đề tính toán để nâng cao hiệu quả trong áp dụng; áp dụng mô hình cải tiến trong một số dự báo liên quan đến vùng Đồng bằng sông Cửu Long.