Mô hình mờ hóa dữ liệu chuỗi thời gian và ứng dụng : - Trần, Quốc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Cải tiến phương pháp xác định số tập mờ, nguyên tắc mờ hóa dữ liệu trong các mô hình chuỗi thời gian mờ dựa vào bài toán phân tích chùm từ đó tối ưu các kết quả dự báo; Ứng dụng mô hình đề nghị trong dự báo thủy văn tại hai trạm đầu nguồn sông Tiền và sông Hậu.