Một số kết quả liên quan đến quá trình Markov : - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số kiến thức cơ bản của giải tích, định lý giới hạn trung tâm cho quá trình Markov cân bằng, luật số lớn cho quá trình Markov với độ nhiễu.