(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số kiến thức cơ bản của giải tích, định lý giới hạn trung tâm cho quá trình Markov cân bằng, luật số lớn cho quá trình Markov với độ nhiễu.
Keywords: Markov processes,Quá trình Markov