Một số kết quả liên quan quá trình khuếch tán : - Võ, Hoàng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số kiến thức cơ bản của giải tích, định lý giới hạn trung tâm cho quá trình khuếch tán cân bằng, luật số lớn cho quá trình khuếch tán với độ nhiễu.