Phân tích tài liệu trọng lực ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Diễm Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số phương pháp chuyển trường, phương pháp ổn định lời giải của thép chuyển trường xuống và xác định độ sâu, phân tích tài liệu trọng lực ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.