Phương pháp mô hình tiến để giải bài toán ngược trọng lực với mô hình bồn trầm tích có mật độ thay đổi theo độ sâu : - Lê, Thị Mỹ Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số phương pháp xác định độ sâu trong thăm dò trọng lực, mô hình bồn trầm tích 2-D và 3-D trong phương pháp mô hình tiến, xây dựng chương trình xác định độ sâu bằng phương pháp mô hình tiến và xác định tham số Tikhonov tối ưu.