(untitled) - Lê, Thị Mỹ Huyền (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số phương pháp xác định độ sâu trong thăm dò trọng lực, mô hình bồn trầm tích 2-D và 3-D trong phương pháp mô hình tiến, xây dựng chương trình xác định độ sâu bằng phương pháp mô hình tiến và xác định tham số Tikhonov tối ưu.
Keywords: Gravitation,Trọng lực