Áp dụng các phương pháp hình thái trong việc xác định u não : - Lê, Thị Hồng Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số phương pháp phân đoạn ảnh, phương pháp hình thái, phép toán hình thái trong việc xác định u não và xác định u não của một số ảnh.