(untitled) - Lê, Thị Hồng Như (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một số phương pháp phân đoạn ảnh, phương pháp hình thái, phép toán hình thái trong việc xác định u não và xác định u não của một số ảnh.
Keywords: Imaging processing,Xử lý ảnh