(untitled) - Nguyễn, Văn Út (Cần Thơ, 2018)
Trình bày tổng quan về Graphene và Graphene nanoribbon, cơ sở lý thuyết sự vận chuyển điện tử, tính chất vận chuyển điện tử của Graphene nanoribbon.
Keywords: Nanoelectronics,Điện tử học nano; Materials,Vật liệu