(untitled) - Võ, Trung Phúc (Cần Thơ, 2018)
Trình bày tổng quan về Graphene và Zigzag graphene nanoribbon, lý thuyết phiếm hàm mật độ, hình thức luận hàm Green không cân bằng và vận chuyển điện tử trong linh kiện.
Keywords: Nanoelectronics,Điện tử học nano; Materials,Vật liệu