Điều khiển độ dẫn điện của Penta-Graphene bằng điện trường ngoài : - Phạm, Thị Như Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý thuyết về cấu trúc vùng năng lượng và phương pháp tính, mô hình Hamilton của Penta-Graphene.