(untitled) - Nguyễn, Huyền Trâm (Cần Thơ, 2018)
Trình bày phép biến đổi Wavelet rời rạc Daubechie, phương pháp phân tích sóng địa chấn để xác định thông số động đất, phương pháp phân tích và mô phỏng động đất bằng phần mềm matlab.
Keywords: Seismic arrays,Mảng địa chấn