Hệ thống gợi ý món ăn : - Đoàn, Hồ Hạnh Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu hệ thống gợi ý, các kỹ thuật xây dựng hệ thống gợi ý, phương pháp gợi ý dựa trên lọc cộng tác, xây dựng cơ sở dữ liệu và khai thác dữ liệu.