(untitled) - Đoàn, Hồ Hạnh Nguyên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu hệ thống gợi ý, các kỹ thuật xây dựng hệ thống gợi ý, phương pháp gợi ý dựa trên lọc cộng tác, xây dựng cơ sở dữ liệu và khai thác dữ liệu.
Keywords: Information storage and retrieval systems,Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin