Pháp luật về trách nhiệm của thương nhân trong việc cung cấp thông tin hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng - Thực trạng và Giải pháp : - Dương, Quốc Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày những vấn đề lý luận về trách nhiệm cung cấp thông tin của thương nhân cho người tiêu dùng, quy định pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin hàng hóa và dịch vụ của thương nhân.