(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh (Cần Thơ, 2018)
Trình bày những vấn đề lý luận về người đại diện trong các giao dịch kinh doanh thương mại, quy định pháp luật về người đại diện trong các giao dịch kinh doanh thương mại - thực trạng và giải pháp.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam