Pháp luật về bồi thường cây trồng, vật nuôi khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp : - Nguyễn, Thành Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng pháp luật về vấn đề bồi thường cây trồng, vật nuôi khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp - đề xuất và giải pháp.