Pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh Gas : - Phạm, Quang Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh gas và kiến nghị hoàn thiện.