(untitled) - Phạm, Quang Vũ (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh gas và kiến nghị hoàn thiện.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam