Pháp luật về trách nhiệm của thương nhân đối với hàng hóa khuyết tật : - Nguyễn, Đình Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và quy định về trách nhiệm của thương nhân đối với hàng hóa khuyết tật - thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện.