(untitled) - Nguyễn, Đình Nam (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và quy định về trách nhiệm của thương nhân đối với hàng hóa khuyết tật - thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam