Pháp luật về trách nhiệm của thương nhân trong việc bảo hành sản phẩm : - Đặng, Thị Soa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm của thương nhân - thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện.