(untitled) - Đặng, Thị Soa (Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm của thương nhân - thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam