Pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động - Thực trạng tại các doanh nghiệp và giải pháp : - Trần, Thị Thu Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động, thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động.