Đánh giá khả năng chịu mặn, năng suất và chất lượng của bộ giống lúa thơm (Oryza sativa L.) tại tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng chịu mặn của bộ giống thí nghiệm giai đoạn mạ trong dung dịch dinh dưỡng và chỉ thị phân tử DNA, diễn biến mặn, đặc tính hóa học đất và sâu bệnh tại 3 địa điểm thí nghiệm Kế Sách, Long Phú, Trần Đề.