(untitled) - Phạm, Thị Oanh (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá đặc tính hóa học của đất đầu vụ và chất lượng hạt gạo tại 3 huyện Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa qua 2 vụ Đông Xuân 2015 - 2016 và Hè Thu 2016.
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding