(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm tạo lập những cơ sở dữ liệu tìm hiểu những giá trị thích nghi của cây lúa trong điều kiện khô hạn, từ đó tạo tiền đề phục vụ cho công tác chọn tạo giống lúa chống chịu hạn.
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding