Nghiên cứu phục tráng giống lúa mùa thơm (Oryza sativa L.) ở Tây Ninh theo hướng chất lượng cao : - Trịnh, Văn Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm khôi phục đặc tính mùi thơm của giống lúa mùa thơm ở Tây Ninh, đồng thời giúp nông dân trồng lúa sản xuất một cách bền vững, góp phần nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống.