(untitled) - Trịnh, Văn Dũng (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm khôi phục đặc tính mùi thơm của giống lúa mùa thơm ở Tây Ninh, đồng thời giúp nông dân trồng lúa sản xuất một cách bền vững, góp phần nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống.
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding