Biến dị di truyền của các đặc tính hình thái, nông học và chỉ thị phân tử RAPD ở 30 giống/dòng khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott) : - Lý, Thị Diễm Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Thu thập các giống/dòng khoai môn tại các địa phương khác nhau, trồng và đánh giá các đặc tính nông học, hình thái, năng suất và chất lượng củ cái của các giống/dòng khoai môn thu thập được, phân tích sự khác biệt di truyền bằng 24 chỉ thị phân tử RAPD trên các giống/dòng khoai môn.